Tin tức
5 Tiêu chí để chọn nhà cho thuê máy hủy giấy chuyên nghiệp

Thông thường các tổ chức, doanh nghiệp, văn phòng khi di chuyển mặt bằng, dọn kho, sắp xếp lại văn phòng thì hồ sơ, tài liệu là nỗi ám ảnh của mọi người. Hoặc cuối năm kiểm kê chứng từ không cần dùng nữa nếu tùy tiện bỏ đi sẽ lo ngại bị lộ thông tin, chính sách  của doanh nghiệp…. Thiên Minh nhà cung cấp thiết bị và xử lý hồ sơ cho các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan trong và ngoài nước nói chung và dịch vụ hủy giấy nói riêng. Phần lớn khách hàng tìm đến chúng tôi cùng với một lý do là lượng hồ sơ lớn mà cần phải xử lý trong thời gian ngắn. Trong khi đó, máy hiện tại của văn phòng có công suất thì quá nhỏ. Điều mà làm khách hàng bận tâm nhất là không biết thuê máy ở đâu uy tín hay một nhà cho thuê chuyên nghiệp nhất để giải quyết nhu cầu nhưng đảm bảo về thông tin, số liệu trên các tài liệu cần hủy nhanh chống và an toàn tuyệt đối.

Chính vì vậy, việc tiêu hủy giấy tờ, tài liệu cũ là rất quan trọng và Công Nghệ Thiên Minh có mặt kịp thời nhằm giải quyết sự lo lắng đó ngay cho bạn!

Thứ 1- Nhà cung cấp dịch vụ phải có pháp lý rõ ràng

Việc lựa chọn nhà cho thuê máy hủy giấy chuyên nghiệp phải chọn đơn vị có đầy đủ tính pháp lý. Điều này có nghĩa là đơn vị nhận hủy tài liệu phải có giấy phép đăng kí kinh doanh phải hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và còn hiệu lực tại thời điểm thực hiện.

Thứ 2- Có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp

Tùy vào nhu cầu và khả năng của đơn vị có tài liệu cần hủy để chọn lựa nhà cho thuê máy hủy giấy chuyên nghiệp . Trong hồ sơ thủ tục giữa hai bên nên làm Hợp đồng cung cấp dịch vụ. Biên bản về việc bàn giao tài liệu để chúng minh rằng tài liệu đã bàn giao cho nhà cung cấp được hoàn thành.Sau khi nghiệm thu nhà cho thuê máy hủy giấy chuyên nghiệp có trách nhiệm xuất hóa đơn cho đơn vị thuê theo yêu cầu (nếu cần).

Thứ 3- Có qui trình làm việc khép kín và bảo mật thông tin

Yếu tố quan trọng đầu tiên về việc hủy giấy hết giá trị là tính bảo mật thông tin. Thông tin của người dùng, khách hàng, kế hoạch công việc trên các tài liệu phát sinh trong quá trình hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp. Thật nguy hiểm nếu các thông tin này rơi vào tay đối thủ. Sẽ chẳng ai mong muốn các thông tin này trên các tài liệu đi hủy lại bị rò rỉ ra ngoài cả. Với việc hủy khối lượng lớn tài liệu cần tiêu hủy thì tính bảo mật phải cao hơn nữa. Tài liệu phải đảm bảo tiêu hủy hết một trăm phần trăm, các thông tin số liệu trên các tài liệu đó không thể phục hồi hoặc có thể đọc được dưới bất cứ hình thức nào.

Thứ 4 - Trang thiết bị máy móc hiện đại.

Với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài việc hủy giấy còn có thể hủy các dữ liệu khác như card, CD, ổ cứng …đáp ứng cho những doanh nghiệp nước ngoài với những đòi hỏi cao và khắc khe nhất .

Thiết bị hủy thỏa các điều kiện về vệ sinh môi trường như độ ồn, bụi bẩn, rác thải. Thái độ phục vụ nhân viên thực hiện dự án được đào tạo về vận hành thiết bị, ứng xử giao tiếp, an toàn lao động…

Thứ 5 -Xử lý nhanh và cam kết đúng tiến độ.

Xử lý nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi nhận yêu cầu. Thực hiện đúng tiến độ như cam kết ban đầu lên đến 99,9 phần. Hầu hết khi các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp thực hiện việc hủy tài liệu hết giá trị là khi khối lượng tài liệu đó quá nhiều. Với khối lượng nhiều như vậy cần phải lựa chọn nhà cho thuê máy hủy giấy chuyên nghiệp với máy máy công nghệ hiện đại nhằm hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất để bảo đảm đúng tiến độ.

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hủy giấy uy tín. Với khối lượng tài liệu ít và thường xuyên, bạn nên trang bị một chiếc máy hủy giấy  văn phòng. Song với khối lượng tài liệu hủy nhiều, thì cách tốt nhất là nên tìm đến các nhà cho thuê máy hủy giấy chuyên nghiệp và uy tín.

Hãy lựa chọn nhà cung cấp cho thuê máy hủy giấy chuyên nghiệp trong tất cả các khâu. Từ việc đóng gói, vận chuyển, di dời tài liệu đến nơi hủy cho đến khi thực hiện xong.

Công Nghệ Thiên Minh tự hào là đơn vị nhiều năm là nhà cho thuê máy hủy giấy chuyên nghiệp tại HCM, là đối tác chiến lược của nhiều cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại lãnh thổ Việt Nam.

Zalo
Hotline tư vấn: 0902 310 648